Mua sỉ và lẻ bộ phi tiêu chất lượng, giá tốt tại SportsLink.vn

Phi tiêu – trò chơi trong phòng được đông đảo các trẻ em yêu thích


Tuy nhìn qua cách chơi thì có vẻ đơn giản là thế nhưng thực chất ném phi tiêu lại cần một sự tập trung cao độ. Ai cũng muốn có thể ném phi tiêu vào ngay vòng tròn trung tâm nhưng điều đó lại thực sự khó. Cũng giống như bao trò chơi trong phòng khác như là bowling hay là bàn billard mini, phi tiêu cũng muốn hướng đến cho bé một sự tập trung để có thể phát triển và rèn luyện được trí óc. Những bảng dùng để ném phi tiêu vào thường có những thiết kế đen trắng xen kẽ lẫn nhau và những số điểm được ghi ra ở ngoài viền. Những cây phi tiêu thì có muôn hình vạn trạng, đầu nhọn là điều tất nhiên và cũng được thiết kế phần nào an toàn cho trẻ. Những bảng ném phi tiêu thường được làm từ chất liệu gỗ mềm và được gắn cố định vào tường và đầu của cây phi tiêu được làm từ chất liệu kim loại nhọn vừa phải để có thể dễ dàng đâm vào.

Cách phóng phi tiêu đúng cách


Muốn phóng phi tiêu đúng cách thì cần phải cầm phi tiêu đúng cách. Thông thường, phi tiêu được nằm gọn trong lòng bàn tay với 4 ngón duỗi thẳng, ngón cái giữ phi tiêu ở vị trí cố định. Đầu nhọn có thể hướng ra phía đầu ngón tay hay quay về phía cổ tay. phi tiêu Nếu nhắm vào mục tiêu ở gần, ta để cho phần mũi nhọn ló ra khỏi các đầu ngón tay nhiều và ngược lại, ta cầm phi tiêu với mũi nhọn thấp khi muốn ném xa. Khi ném phi tiêu, trước hết phải giữ cổ tay thật thẳng. Nếu bạn cong hay quặc cổ tay, mũi phi tiêu sẽ xoáy quá đà trên đường tới đích. Kế đến là khoảng cách từ bạn đến đích. Kỹ thuật ném thay đổi tùy theo khoảng cách xa hay gần. Phi tiêu khi được ném ra sẽ xoay theo vòng tròn trước khi chạm đích. Bạn phải tính toán được số vòng quay của phi tiêu tùy theo đích ném xa hay gần. Ở tầm ném gần, phi tiêu chỉ xoay 1/2 vòng trước khi đến đích. Ở khoảng cách xa, phi tiêu sẽ xoay 1 vòng hay nhiều vòng. Nếu ném gần, chú ý cách cầm phi tiêu với mũi nhọn ra khỏi đầu ngón tay nhiều, bước chân bỏ tới rộng, chồm người về phía trước khi ném, phi tiêu sẽ đi nhanh và mạnh hơn. Khi ném xa, cầm phi tiêu thấp hơn so với khi ném gần, đứng thẳng người, nhắm kỹ trước khi ném. Khi bắt đầu tập luyện, nên đứng gần đích độ vài mét. Nếu bạn cầm phi tiêu mũi nhọn hướng ra phía đầu ngón tay, khi ném nó sẽ bay thẳng tới đích, không xoay vòng. Bạn cần nên nhớ rằng đường đi của những chiếc phi tiêu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lực phóng và khoảng cách của bạn đến với phi tiêu như thế nào.

 

Bảng phi tiêu châm kim


Thiết kế: Phi tiêu châm kim gồm bảng ném phi tiêu hình tròn được sơn phết hai màu đen trắng xen kẽ nhau và vô cùng nổi bật. Phi tiêu với đầu nhọn sẽ được găm trực tiếp vào bảng ném hình tròn ấy.
Sử dụng: Ném trực tiếp, thường dành cho trẻ em 10 tuổi trở lên.
Sản phẩm sẵn có: Đồ chơi phi tiêu Menpro,…
Bảng phi tiêu nam châm
Thiết kế: Bảng phi tiêu với bề mặt nam châm được thiết kế gồm những hình tròn đen trắng đan xen lẫn nhau vô cùng bắt mắt.
Sử dụng: An toàn, thích hợp với trẻ em.
 

 

Mua sỉ và lẻ bộ phi tiêu chất lượng, giá tốt tại SportsLink.vn


SportsLink.vn là một trong những trang web thương mại điện tử được đông đảo các khách hàng Việt Nam ưa thích mua sắm. SportsLink có nguồn hàng hóa phong phú và đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới do đó bạn luôn yên tâm về mặt chất lượng, đặc biệt là những mặt hàng đồ chơi dành cho trẻ em uy tín như đồ chơi trò chơi an toàn, chất lượng, cách nhanh chóng nhất là truy cập ngay SportsLink.vn để tham khảo những thương hiệu như đồ chơi cho bé Toyroyal, đồ chơi cho bé Combi, đồ chơi cho bé Etic,… Bên cạnh đó, SportsLink cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi vô cùng đình đám tạo điều kiện cho các khách hàng có thể mua hàng với những mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy đến ngay với SportsLink.vn để có thể nhanh chóng sở hữu những mặt hàng thực sự ưng ý bạn nhé!

✓ Khuyến mãi cực sốc ✓ Chính hãng, chất lượng uy tín ✓ Giao hàng toàn quốc

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN