Lợi ích của đường định tuyến trên những tấm thảm Yoga là gì
Nếu bạn đang tìm mua một tấm thảm Yoga lần đầu tiên, chắc hẳn bạn sẽ có câu hỏi rằng thảm Yoga định tuyến là gì, sao mà cái tên "định tuyến" nghe có vẻ chuyên môn quá ta, thảm Yoga định tuyến có giúp ích gì cho việc tập luyện của mình không?Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu như thế nào là những đường kẻ định tuyến trên tấm thảm Yoga, lợi ích của nó là gì và những loại thảm tập Yoga hiện đang có tại Sportslink.
Thảm tập Yoga- Có thật sự cần thiết?
Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao vật dụng mà người tập Yoga khi bắt đầu sẽ mua đầu tiên luôn là chiếc thảm tập, nó có thật sự cần thiết và bạn có thể tập luyện Yoga mà không cần đến nó không?
3 lợi ích chính của gạch xốp tập Yoga có thể bạn chưa biết
Gạch tập yoga- một dụng cụ phổ biến nhiều lợi íchGạch Yoga được sử dụng rộng rãi trong yoga. Chúng hỗ trợ cho những những động tác pose rất đặc thù. Gạch xốp Yoga là dụng cụ tuyệt vời đặc biệt là nếu bạn vẫn chưa phát triển sự linh hoạt và mềm dẻo mà hầu hết các bài tập asana đòi hỏi bạn phải có. Chúng cũng giúp các cá nhân cảm thấy thoải mái trong khi thực hiện các bài tập của họ cũng như giúp cải thiện sự liên kết cơ thể của họ. Với sự trợ giúp của chúng, bạn có thể làm khỏe hơn, dẻo hơn và tập luyện hiểu quả hơn
6 vị trí cơ thể mà bạn nên sử dụng con lăn tập Yoga để nâng cao hiệu quả tập luyện
Con lăn Yoga, với ai đó thường lên mạng để tìm tòi cách sử dụng chúng, còn với tôi thì không, thời gian đầu, thậm chí tôi còn không tin vào sự hiệu quả của nó. Vì tôi nghĩ tập luyện Yoga cật lực, chăm chỉ là đủ. Nhưng giáo viên của tôi đã cho tôi thấy được rằng bằng cách sử dụng một con lăn là sự bổ sung hoàn hảo cho việc tập luyện yoga của bạn, nó như là một chiếc phao cứu sinh để xoa bóp cơ bắp sau khi tập luyện những bài tập ảnh hưởng đến cơ nhiều. Những điểm lồi trên con lăn sẽ tác động tích cực đến các cơ của bạn, làm chúng giãn ra, giảm bớt căng thẳng cơ, giúp việc tập luyện của bạn thêm phần hiệu quả.Dưới đây là 6 vị trí của cơ thể mà bạn có thể sử dụng con lăn để giảm căng cơ, ngăn ngừa thương tích. Bạn cũng chỉ cần dành từ 10- 15 phút mỗi ngày để tập luyện và cảm nhận sự hiệu quả.
Những bài tập với bóng Yoga
Có rất nhiều cách để tập luyện Yoga, có rất nhiều dụng cụ, thiết bị hỗ trợ bạn trong việc tập và những bài tập với bóng là những bài tập được rất nhiều người theo tập vì nó giúp trong việc nâng cao sự dẻo dai, sự cân bằng, giúp các cơ khỏe hơn.Sportslink xin gửi đến các bài viết giới thiệu những bài tập cơ bản với bóng tập Yoga, bạn hãy theo dõi để biết đưọc mức độ tác động của các bài tập này đến cơ thể của bạn là như thế nào.
5 tiêu chí cơ bản bạn cần lưu ý khi chọn mua thảm yoga
Việc mua một tấm thẩm Yoga đầu tiên hoặc một tấm thảm Yoga mới đòi hỏi bạn phải có kiến thức và tìm hiểu trước những yếu tố quyết định tấm thảm Yoga đó có tốt hay không. Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn biết được những đặc điểm nào của một tấm thảm Yoga mà bạn nên lưu ý và nó sẽ ảnh hưởng đến việc tập luyện cũng như hiệu quả tập của bạn như thế nào.
Yoga với âm nhạc
Khi bạn xem xét về sự kết hợp của hai thứ gì đó, thì đó luôn là suy nghĩ chủ quan của bạn. Như tôi chẳng hạn, hôi thích ăn cholate với muối mè nhưng vợ tôi lại nhắn nhó khó chịu vì sự kết hợp không mấy bình thường này của tôi.
Yoga- Không chỉ dừng lại ở việc tập để khỏe
Tinh thần có ý nghĩa như thế nào đối với bạn? Với Yoga,tinh thần là chính bản thân cá thể đó. Nhiều người tập Yoga với mục đích có được một có thể khỏe mạnh hơn và có những giây phút thoải mái, thư giãn sau khi ra khỏi phòng làm việc của mình. Bên cạnh đó nhiều người khác thì đi theo đuổi Yoga sâu hơn để có thể tìm được chính bản thân của mình. Đối với nhiều người, yếu tố đó đó là một trong những điểm giúp cho Yoga trở nên đặc biệt hơn những bộ môn tập luyện để nâng cao sức khỏe khác.
Yoga đã được ra đời như thế nào
Khi bạn tìm hiểu một bộ môn thể thao nào đó để rèn luyện sức khỏe, chắc hẳn chi khi đam mê lắm thì bạn mới tìm hiểu lịch sự xuất hiện và phát triển của nó. Đối với Yoga, nó còn hơn thế. Yoga là cả một nền văn hóa, một hệ thống những bài tập để gắn kết cơ thể với tinh thần. Những lý tưởng và bài tập của Yoga đã được phát triển qua hàng ngàn năm. Những bài tập Yoga mà bạn tập luyện ngày nay là sự đúc kết của cả một quá trình rất dài, của những con người tâm huyết, có niềm tin rất lớn về sự khai sáng bản thân và có một cơ thể khỏe mạnh. Nào! Bây giờ bạn hãy cùng SportsLink điểm qua các giai đoạn lịch sử của Yoga nhé.
Yoga là gì? và Những kiến thức Bạn nên biết về Yoga.
Có mặt tại hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới, là ưu tiên số 1 trong tất cả các “bí kíp” kéo dài sức khỏe, vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ, Yoga được biết đến là “phép màu” trong phòng tập thể dục thể thao khắp hành tinh. Vậy những lợi ích của Yoga là gì?  và Những kiến thức Bạn nên biết về Yoga.
1 - 10 / 10  Trang:

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN