Mua sỉ và lẻ Tạ đeo tay chân chất lượng cao, giá tốt tại SportsLink ✓

1 - 5 / 5  Trang:

Công dụng khi tập luyện cùng tạ đeo

- Sử dụng tạ đeo tay chân nâng cao sức bền của cơ thể, khi đã quen với việc di chuyển với tạ mang ở chân và mắt cá, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn hẳn và có thể di chuyển nhanh hơn sau khi tháo chúng ra. Tạ tay chân thường được các vận động viên chạy Marathon, cầu thủ bóng đá, vận động viên bóng chuyền, cầu lông… sử dụng tạ đeo ở chân và mắt cá để phục hồi chức năng cho người có xương và cơ bắp chân yếu. Rất nhiều người gặp phải khó khăn khi đi bộ có thể chạy nhanh sau khi chữa trị thành công bằng tạ chân

- Đeo tạ tay chân giúp tăng cường độ cho các bài tập. Bạn có thể đạt được kết quả của việc tập luyện cường độ cao chỉ bằng những bài tập đơn giản, làm giảm mỡ và làm săn cơ bắp ở chân và chỉ trong một thời gian ngắn chúng có thể làm tăng đáng kể khả năng chịu đựng của chân.

- Tạ tay chân giúp chân hoạt động tăng cường hơn. Mang tạ với trọng lượng 1kg ở mỗi chân sẽ tiêu thụ năng lượng bằng với việc mang một ba lô nặng 2kg. Tuy nhiên, ba lô chỉ gây ra áp lực trên cơ thể trong khi tạ chân và mắt cá tác động trực tiếp đến cơ chân. Ngoài ra còn tác dụng trong việc làm săn chắc vòng 2. Chúng gây áp lực lên các cơ bụng dưới và làm giảm mỡ bụng trong những bài tập chân có tác động đến cơ bụng.


SportsLink - chuyên cung cấp các loại tạ tập chính hãng với giá tốt nhất thị trường

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm tạ tập. 

Mời bạn xem thêm các nhóm cac sản phẩm tạ của Sportslink.vn


Tạ Tay
Tạ đeo tay chân
Tạ miếng - tạ bánh
Đòn tạ