Điểm bán Thảm tập Yoga cao cấp, chính hãng, giá tốt nhất | Sportslink

1 - 24 / 84  Trang: 1234

Công dụng và lợi ích của thảm khi dùng tập Yoga

  • Thảm tập yoga giúp bạn giữ thăng bằng
  • Giúp tránh trơn trượt
  • Tránh được việc tiếp xúc trực tiếp với sàn và ngăn chặn các loại vi khuẩn tiếp xúc với cơ thể.

 

Các dòng thảm phổ biến trên thị trường

Thảm tập yoga TPE

TPE là chất đầu tiên mà các nhà sản xuất sử dụng để sản xuất thảm, thay thế PVC. Chất liệu TPE là chất liệu đàn hồi nhiệt dẻo, chống trơn, không gây mùi, không độc hại.

Thảm yoga PU- cao su tự nhiên

PU là chất liệu tổng hợp từ cao su tự nhiên và Polyurethane (PU). Chất liệu này sẽ giúp cảm giác của bạn khi tập luyện được hoàn hảo nhất. Bạn sẽ hoàn toàn không lo bị trơn trượt ngay cả khi bị ướt mồ hôi.

Thảm yoga Jade

Jade là thương hiệu thảm yoga được thành lập vào những thập niên 60 của thế kỷ trước ở Hoa Kỳ. Thương hiệu này mang đến người tập nhiều dòng thảm tập khác nhau để họ có thể lựa chọn phù hợp với mục đích và trình độ.

Thảm yoga Manduka

Được ra đời vào năm 1997 bởi một kiến trúc sư và là một Yogi người Mỹ, Peter Sterios. Cái tên Manduka nghĩa là con ếch, là tư thế asana ưa thích của Peter.
Manduka có dác dòng thảm: Manduka Pro (cực bền), Manduka Prolite (truyền thống), Manduka Eko(du lịch)

Thảm yoga Liforme

Thương hiệu Liforme đến từ Anh quốc là một trong những thương hiệu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Liforme nổi tiếng vì hệ thống định tuyến ‘AlignForMe được thiết kế đặc biêt, giúp việc canh chỉnh tư thế asana của bạn được hiệu quả hơn cùng với đó là chất liệu cao su Girpforme cực kỳ bám kể cả khi bạn ra mồ hôi.

Thảm Beinks

Beinks là dòng thảm cao cấp từ Úc lấy nguồn cảm hứng trong các yếu tố cơ bản của cuộc sống như Không khí, Đá, Trái đất, Lửa, Nước để tạo ra thảm yoga. Sử dụng thảm, bạn như được hòa mình vào thiên nhiên trong các bài tập yoga của mình.

Mua dụng cụ yoga, phụ kiện hỗ trợ tập luyện cao cấp với giá tốt nhất TPHCM

>> Xem thêm: Top thảm tập yoga tốt nhất hiện nay