Sportslink chuyên phân phối tạ đòn tập gym uy chính hãng, giá tốt nhất

1 - 6 / 6  Trang:

LỢI ÍCH TẬP THỂ HÌNH

+ Thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể

tập thể hình giúp trao đổi chất
- Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tập thể dục là một trong những cách cơ bản nhất để cải thiện tốc độ trao đổi chất của bạn. Nếu bạn sống một lối sống ít vận động, sự trao đổi chất sẽ bị ảnh hưởng. Tập thể dục 3-5 lần một tuần là một cách tuyệt vời để tăng tốc độ trao đổi chất.

+ Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tiểu đường

đẩy lùi tiểu đường
- Tập thể dục, thể thao giúp tiêu hao lượng đường trong máu và do vậy giúp giảm lượng đường trong máu. Bên cạnh đó, việc vận động còn giúp tăng sự nhạy cảm với insulin máu đồng thời làm tăng tác dụng của insulin do vậy nhu cầu về insulin của cơ thể sẽ giảm đi. Tác dụng này cực kỳ quan trọng vì insulin là tác nhân chính gây ra bệnh tiểu đường.

+ Giúp xương bạn được chắc khỏe, cơ xương phát triển

giúp xương chắc khỏe
- Về nguyên tắc khoa học, tập thể hình sẽ không thể làm cơ thể ngừng phát triển chiều cao hay kìm hãm sự phát triển của cơ xương được. Ngược lại, luyện tập thể hình sẽ giúp cơ xương thêm phần rắn chắc, khỏe mạnh, chống được loãng xương.

+ Tăng nội tiết tố

tăng nội tiết tố
- Nhiều nghiên cứu cho thấy, việc tập thể dục thường xuyên, đặc biệt là các bài tập có sức nặng (tập tạ) và cường độ cao sẽ làm tăng mật độ của xương. Thói quen này không chỉ giúp xương chắc khỏe, mà đồng thời còn có thể kích thích testosterone gia tăng.

+ Phát triển cơ bắp

phát triển cơ bắp
Để cơ phát triển lớn hơn và khỏe hơn thì tập tạ nặng hay tạ nhẹ đều có hiệu quả như nhau. Nhưng trên thực tế, muốn có phương pháp tốt nhất thì cần phải kết hợp nhiều cách tập khác nhau.

+ Tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ bệnh tim

tăng cường sức khỏe tim mạch
- Làm tăng hiệu quả của tim, phổi, và hệ thống tuần hoàn cả khi nghỉ cũng như khi làm việc. Cải thiện khả năng vận chuyển oxy làm tăng độ dẻo dai và sức chịu đựng của cơ thể.
- Cải thiện được huyết áp khi huyết áp cao ở mức nhẹ và trung bình.

+ Thư giãn

thư giãn

Giúp chế ngự căng thẳng (stress) trong sinh hoạt hằng ngày. Qua tập thể dục bạn có nhiều năng lượng hơn, thư giãn hơn và sẽ cảm thấy ít mệt hơn, tinh thần sảng khoái hơn, fresh hơn.

CÁCH CHỌN SỐ KÝ TẠ TAY

chọn ký tạ tay

Tạ tập tay phù hợp với cả nam và nữ và có rất nhiều loại khác nhau.

Tùy theo thể trạng mà bạn có thể lựa chọn tạ tay phù hợp cho từng cá nhân.

Bạn thử nâng lần lượt từng quả, từ tạ tay 1kg tới tạ tay 5kg rồi cuối cùng là tạ tay 10kg để thử xem sức chịu của tay.

chọn ký tạ tay

Không nên lựa chọn tạ quá nặng hoặc quá nhẹ mà lựa chọn một quả vừa tay.


Sportslink chuyên tạ đòn, thanh đòn hỗ trợ tập gym uy chính hãng với giá tốt nhất thị trường

Sportslink Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối dụng cụ thể thao, dụng cụ thể hình hàng đầu. Với 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi biết được những gì mà một người tập gym cần có ở các sản phẩm quần áo, dụng cụ thiết bị tập gym.

Nếu bạn đang ấp ủ trong mình mong muốn thay đổi bản thân để trở nên đẹp hơn, khỏe hơn, hãy để Sportslink giúp bạn thực hiện điều đó.


Tạ Tay
Tạ đeo tay chân
Tạ miếng - tạ bánh
Đòn tạ