Tổng quan về luyện tập yoga cho bà bầu cực chi tiết
Yoga cho bà bầu một hình thức tập luyện vô cùng tuyệt vời. Nếu các mẹ mang thai còn đắn đo, trước khi bước vào tập luyện thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.
Giới thiệu chi tiết Yoga tại nhà và 10 bài tập hoàn hảo
Yoga tại nhà một hình thức tập luyện đã và đang được ưa chuộng với mọi người hiện nay. Qua bài viết sẽ vẽ ra bức tranh chi tiết về cách thức tập luyện này.
NHỮNG TRƯỜNG PHÁI YOGA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TẬP NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
Ngày nay, Yoga đang và đã trở thành một phương pháp luyện tập cho toàn bộ cơ thể được mọi người ưa chuộng. Ngoài những tác động tích cực lên cơ thể, bộ môn rèn luyện cơ thể này còn giúp cho người tập nhận ra được những khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Chính những trải nghiệm đa dạng bất ngờ mà Yoga mang lại cho người tập. Bộ môn này được so sánh như cây đại thụ với nhiều nhánh cây tượng trưng cho các trường phái Yoga và những tác dụng khác nhau của từng trường phái lên cơ thể người tập.
7 bài tập với vòng tập yoga
Tập luyện Yoga trên tấm thảm tập thông thường có lẽ đã quá quen thuộc. Bài viết này sẽ mang cho bạn một làn gió mới đó là luyện tập với vòng tập Yoga.  
7 bài tập với gạch yoga cực kỳ thú vị
Nếu bạn đã phải vật lộn với các vấn đề như nâng trọng lượng cơ thể của chính mình trong việc giữ thăng bằng cánh tay, thư giãn đầu trong tư thế cúi người, ngồi trên sàn quá lâu, lắc lư trong tư thế đứng, v.v., thì đây có thể là người bạn hỗ trợ tốt nhất c
11 Điểm tập yoga tphcm không phải ai cũng biết
Phân vân trong việc tìm và chọn ra cho mình một phòng tập yoga lí tưởng. Thì các điểm tập yoga tphcm qua bài viết này sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho bạn.
Thông tin và các tư thế yoga đôi đáng để thử
Yoga vốn dĩ được biết tới với hình thức tập luyện cá nhân. Nhưng Yoga vốn muôn màu vì thế mà còn cả các tư thế yoga đôi mà chắc có lẽ bạn chưa được biết tới
Những lợi ích của kìm bóp tay đối với sức khỏe người tập
Kìm bóp tay là dụng cụ thể thao được thiết kế hết sức đơn giản nhưng có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho việc phục hồi nhóm cơ ở bàn tay và ngón tay.  Sản phẩm an toàn và tiện dụng, phù hợp vói mọi đối tượng. Đặc biệt, sản phẩm nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo khi đi du lịch, tập luyện mọi lúc mọi nơi. 
Tổng hợp những bài tập với ghế tạ đa năng tại nhà hiệu quả nhất
Những bài tập với ghế tạ đa năng  sẽ mang lại cho bạn thân hình vạm vỡ, chắc khỏe ngay tại nhà.
Hít đất có tác dụng gì?
Hít đất cũng được xếp vào một trong những bộ môn thể hình giành cho nam giới. Hít đất còn giúp phái mạnh tạo nên cơ 6 múi, giảm căng thẳng rất tốt. Tác dụng của hít đất là giúp phát triển đồng bộ lên phần cơ bắp phía trên cơ thể, không chỉ ở bắp tay, ngực vai mà còn ở cơ bụng, lưng trên.
1 - 10 / 96  Trang: 12