Tổng quan về luyện tập yoga cho bà bầu cực chi tiết
Yoga cho bà bầu một hình thức tập luyện vô cùng tuyệt vời. Nếu các mẹ mang thai còn đắn đo, trước khi bước vào tập luyện thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.
Giới thiệu chi tiết Yoga tại nhà và 10 bài tập hoàn hảo
Yoga tại nhà một hình thức tập luyện đã và đang được ưa chuộng với mọi người hiện nay. Qua bài viết sẽ vẽ ra bức tranh chi tiết về cách thức tập luyện này.
NHỮNG TRƯỜNG PHÁI YOGA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TẬP NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
Ngày nay, Yoga đang và đã trở thành một phương pháp luyện tập cho toàn bộ cơ thể được mọi người ưa chuộng. Ngoài những tác động tích cực lên cơ thể, bộ môn rèn luyện cơ thể này còn giúp cho người tập nhận ra được những khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Chính những trải nghiệm đa dạng bất ngờ mà Yoga mang lại cho người tập. Bộ môn này được so sánh như cây đại thụ với nhiều nhánh cây tượng trưng cho các trường phái Yoga và những tác dụng khác nhau của từng trường phái lên cơ thể người tập.
7 bài tập với vòng tập yoga
Tập luyện Yoga trên tấm thảm tập thông thường có lẽ đã quá quen thuộc. Bài viết này sẽ mang cho bạn một làn gió mới đó là luyện tập với vòng tập Yoga.  
7 bài tập với gạch yoga cực kỳ thú vị
Nếu bạn đã phải vật lộn với các vấn đề như nâng trọng lượng cơ thể của chính mình trong việc giữ thăng bằng cánh tay, thư giãn đầu trong tư thế cúi người, ngồi trên sàn quá lâu, lắc lư trong tư thế đứng, v.v., thì đây có thể là người bạn hỗ trợ tốt nhất c
11 Điểm tập yoga tphcm không phải ai cũng biết
Phân vân trong việc tìm và chọn ra cho mình một phòng tập yoga lí tưởng. Thì các điểm tập yoga tphcm qua bài viết này sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho bạn.
Tập Gym tăng cân và chế độ ăn cực hiệu quả
Tập Gym tăng cân và chế độ ăn cực hiệu quả chắc hẳn rằng không ít người đang cần nó. Đó là lý do mà hôm nay Sportslink sẽ mang tới cho bạn qua bài viết này.
Tập Gym nên ăn chuối gì và nên ăn chuối khi nào ?
Nếu bạn đang thắc mắc tập Gym nên ăn chuối gì và nên ăn chuối khi nào ? Thì bài viết này là câu trả lời chi tiết giúp bạn hiểu hơn về chuối trong tập luyện.
Bài tập Yoga chữa thoát vị đĩa đệm và kiến thức cần biết
Bài tập Yoga chữa thoát vị đĩa đệm sẽ là liệu pháp hiệu quả cho những người đã và đang gặp phải tình trạng này, đừng bỏ qua nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề trên.
Yoga bay hay Yoga võng hình thức tập luyện đáng để thử
Yoga bay với tên gọi dễ hình dung hơn là Yoga võng, hình thức tập luyện Yoga vô cùng đặc biệt. Mà đi kèm là muôn vàn lợi ích rất đáng để bạn trải nghiệm.
1 - 10 / 117  Trang: 12