7 bài tập với gạch yoga cực kỳ thú vị
Nếu bạn đã phải vật lộn với các vấn đề như nâng trọng lượng cơ thể của chính mình trong việc giữ thăng bằng cánh tay, thư giãn đầu trong tư thế cúi người, ngồi trên sàn quá lâu, lắc lư trong tư thế đứng, v.v., thì đây có thể là người bạn hỗ trợ tốt nhất c
8 bài tập tại nhà với bóng yoga giúp đánh tan mỡ bụng cực hiệu quả
Nếu bạn đang tìm kiếm những bài tập với bóng yoga tốt nhất để rèn luyện sức mạnh vùng hông, vùng lõi của bạn thì bài viết này chính xác là dành cho bạn.
11 Điểm tập yoga tphcm không phải ai cũng biết
Phân vân trong việc tìm và chọn ra cho mình một phòng tập yoga lí tưởng. Thì các điểm tập yoga tphcm qua bài viết này sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho bạn.
Hiếm ai chỉ cho bạn kiến thức này trước khi tham gia vào một lớp Hot Yoga
Sẽ là quý giá biết bao khi người mới bắt đầu, nhận được sự hướng dẫn trước một lớp học như Hot Yoga. Bài viết này sẽ là hướng dẫn mở lới cho một buổi tập hoàn hảo.
Cái cách mà Yoga trở nên đặc biệt
Một người mới luyện tập Yoga chỉ nhìn vào những hình ảnh bên ngoài mà phán xét. Nhưng Yoga thật sự rất đặc biệt về nhiều mặt.
5 bài tập yoga giúp giảm mỡ vụng bụng cực hiệu quả
Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tư thế yoga tác động trực tiếp vào vụng bụng, bạn sẽ cảm nhận được sự tác động thú vị này.
4 bước để tập trung tốt hơn vào thiền định trong yoga
4 bước để tập trung tốt hơn vào thiền định trong yoga
Việc luyện tập Yoga tại nhà và lí do làm cản trở nó
Hình thức luyện tập Yoga tại nhà là hình thức bạn chọn để tập luyện, thì hãy đọc ngay bài viết này để tránh những sai lầm khi luyện tập tại nhà.
Khi bạn già đi lợi ích của Yoga trở nên tốt hơn tại sao vậy ?
Bạn nghĩ rằng khi về già tập luyện Yoga sẽ không còn quá quan trọng. Nhưng thực tế lúc này Yoga mới phát huy những tác dụng mà bạn cảm nhận rõ nét nhất.
Nam giới và lí do nên có Yoga vào thói quen tập luyện
Nếu bạn là một chàng trai thì hãy tìm hiểu và bắt đầu luyện tập Yoga. Bởi sau khi đọc bài viết này bạn sẽ nhận ra, Yoga vô cùng lợi ích cho hầu hết mọi khía cạnh. 
1 - 10 / 35  Trang: 12