Tổng quan về luyện tập yoga cho bà bầu cực chi tiết
Yoga cho bà bầu một hình thức tập luyện vô cùng tuyệt vời. Nếu các mẹ mang thai còn đắn đo, trước khi bước vào tập luyện thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây.
Giới thiệu chi tiết Yoga tại nhà và 10 bài tập hoàn hảo
Yoga tại nhà một hình thức tập luyện đã và đang được ưa chuộng với mọi người hiện nay. Qua bài viết sẽ vẽ ra bức tranh chi tiết về cách thức tập luyện này.
NHỮNG TRƯỜNG PHÁI YOGA ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TẬP NHẤT TRÊN THẾ GIỚI
Ngày nay, Yoga đang và đã trở thành một phương pháp luyện tập cho toàn bộ cơ thể được mọi người ưa chuộng. Ngoài những tác động tích cực lên cơ thể, bộ môn rèn luyện cơ thể này còn giúp cho người tập nhận ra được những khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Chính những trải nghiệm đa dạng bất ngờ mà Yoga mang lại cho người tập. Bộ môn này được so sánh như cây đại thụ với nhiều nhánh cây tượng trưng cho các trường phái Yoga và những tác dụng khác nhau của từng trường phái lên cơ thể người tập.
7 bài tập với vòng tập yoga
Tập luyện Yoga trên tấm thảm tập thông thường có lẽ đã quá quen thuộc. Bài viết này sẽ mang cho bạn một làn gió mới đó là luyện tập với vòng tập Yoga.  
7 bài tập với gạch yoga cực kỳ thú vị
Nếu bạn đã phải vật lộn với các vấn đề như nâng trọng lượng cơ thể của chính mình trong việc giữ thăng bằng cánh tay, thư giãn đầu trong tư thế cúi người, ngồi trên sàn quá lâu, lắc lư trong tư thế đứng, v.v., thì đây có thể là người bạn hỗ trợ tốt nhất c
11 Điểm tập yoga tphcm không phải ai cũng biết
Phân vân trong việc tìm và chọn ra cho mình một phòng tập yoga lí tưởng. Thì các điểm tập yoga tphcm qua bài viết này sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho bạn.
Bộ hình ảnh, dáng tư thế yoga đẹp không thể rời mắt
Chắc hẳn ai đến với tập luyện yoga cũng đều mê mẫn trước hình ảnh dáng tư thế yoga đẹp. Đó cũng là lý do mà Sportslink tổng hợp để bạn có thể mãn nhãn nhất.
Tập Gym bị đau cơ có nên tập tiếp và lời giải đáp thuyết phục
Trong quá trình tập luyện thể hình khó thể nào tránh được những cơn đau cơ xảy ra. Vậy liệu rằng biểu hiện này chúng ta nên tiếp tục tập Gym hay dừng lại ?
Chi tiết giáo án lịch tập, thực đơn và các bài tập gym cho nữ mới bắt đầu
Là nữ với mong muốn tập Gym để sở hữu một vóc dáng vạn người mê. Chắc chắn rằng một giáo án, thực đơn, các bài tập gym cho nữ dưới đây là không thể bỏ qua.
Nên tập Gym hay Yoga, cái nào là tốt hơn bạn có biết ?
Gym và Yoga có lẽ là hai hình thức quá đổi quen thuộc với người tập luyện. Nhưng khi phân ra đòi hỏi sự lựa chọn, nhất là con gái thì nên tập Gym hay Yoga ?
1 - 10 / 107  Trang: 12