Mua Vòng tập Yoga chất lượng, uy tín giá tốt nhất | Sportslink✅

1 - 3 / 3  Trang:

Vòng tập yoga là gì?

Vòng yoga còn được gọi là Yoga wheel hay bánh xe yoga. Được thiết kế bởi người sáng lập Dharma Yoga, Sri Dharma Mittra vào năm 2015.

Tương tự như như gạch tập hoặc khăn, nó thực sự có thể giúp vào việc an toàn vào một số asana mà bạn thường khó khăn khi tập

Lợi ích khi sử dụng vòng tập yoga

1) Hỗ trợ tập luyện an toàn hơn

Một lợi ích chính của việc sử dụng vòng yoga vào thực hành hàng ngày của bạn là nó giúp cho việc hỗ trợ đầy thách thức trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn có thể dễ dàng đảo ngược một cách an toàn.

2) Hỗ trợ tập luyện các bài tập yoga dẻo dai

Vòng Yoga có thể hỗ trợ bạn luyện tập bằng cách giúp bạn làm việc với những hạn chế linh hoạt hiện tại của bạn. Nó có thể được sử dụng để thực hành các backbends như: tư thế bồ câu, tư thế rắn hổ mang an toàn, hiệu quả hơn.

3) Làm chắc khỏe hơn phần hông của bạn

Khi nói đến việc bảo vệ lưng dưới và cột sống, phần lỗi, hông (core) là điều quan trọng hơn hết.

Sử dụng vòng yoga trong các tư thế cân bằng như Cây, Đại bàng, Tư thế núi một chân, bạn sẽ bắt đầu phát triển lõi mạnh hơn nhiều.

4) Hỗ trợ thiền định

Vòng nó cũng có thể được sử dụng trong thiền định và các tư thế phục hồi hơn. Nếu bạn có xu hướng ngủ thiếp đi trong khi thì dụng cụ này có thể được sử dụng dựa vào tường hoặc đối tác để giữ cho cột sống thẳng đứng và toàn bộ cơ thể bạn tiếp nhận năng lượng.

5) Massage, thư giãn lưng của bạn

Cuối cùng, một lợi ích tiền thưởng là nó tăng gấp đôi như một công cụ massage lưng vì nó có thể làm điều kỳ diệu để giải phóng căng thẳng từ các cơ bắp đau nhức.

Nếu bạn còn thắc mắc về cách sử dụng các sản phẩm chọn mua dụng cụ yoga, hãy truy cập vào Tư vấn Chọn mua dụng cụ yoga

Mua dụng cụ yoga, phụ kiện hỗ trợ tập luyện cao cấp với giá tốt nhất TPHCM

 >>> Mua Thảm Tập Yoga Cao Cấp Tốt Nhất TpHCM <<<