Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Yêu thích
 
Mã sản phẩm:
LF4.2
Xuất xứ:
United Kingdom
Thương hiệu:
Liforme
Trạng thái:
Còn hàng
Bạn vui lòng chọn thuộc tính X

Chọn màu

Số lượng
x

Thông tin Quý Khách :


Thông tin chi tiết Đánh giá và bình luận

Thảm tập yoga cao cấp Liforme có chất liệu GripForMe đáng kinh ngạc, thực sự thân thiện với môi trường và thuộc loại bậc nhất. Hệ thống AlignForMe độc ​​đáo của Thảm về các đường kẻ định tuyến hướng dẫn thông minh.

 

Giới thiệu Thông tin Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

 • Chất liệu : Cao su thiên nhiên và eco polyurethane
 • Trọng lượng thảm : 2,5kg 
 • Kích thước : 185 * 68 * 4.2cm
 • Thương hiệu: Liforme
 • Xuất xứ chính hãng : Anh Quốc

Mô tả chi tiết Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Cuộc Cách mạng thật sự - Thảm yoga Liforme

Dòng thảm tập yoga cao cấp Liforme có chất liệu GripForMe đáng kinh ngạc, thực sự thân thiện với môi trường và thuộc loại bậc nhất. Hệ thống AlignForMe độc ​​đáo của Thảm về các đường kẻ định tuyến hướng dẫn thông minh. Tấm thảm dài hơn và rộng hơn (so với thông thường) mang đến cho Yogis không gian mà bạn từng khao khát trên những chiếc thảm, và với sự cân bằng hoàn hảo giữa sự ổn định vững chắc nhờ độ bám trên cả tuyệt vời giúp bạn tập luyện một cách thoải mái.

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

 

Siêu bám - Liforme Mat giống như một chiến binh

Một trong những điều bắt buộc của một chiếc thảm yoga đó là Sự Bám Dính, vượt trơn trượt không chỉ làm cho bạn khó thực hiện động tác mà còn gây khó chịu & một cảm giác bất lực

Liforme thấu hiểu khi tin rằng vật liệu cách mạng Grip này "GripForMe" của mình là vật liệu sản xuất thảm Yoga hấp dẫn & độc đáo nhất hành tinh này. Đương nhiên nó được áp dụng vào chiếc thảm yoga định tuyến này.

Bạn biết không, chất liệu PU cao su giúp bạn vẫn bám chặt ngay cả khi bạn có mồ hôi ướt nhiều trong khi tập luyện

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

An toàn, thân thiện với môi trường 

Chúng tôi quan tâm đặc biệt đến chất lượng thành phẩm, nhưng cũng đề cao không kém sự an toàn & thân thiện với môi trường sống

Thảm tập yoga Liforme này hoàn toàn không có nhựa PVC, có thể phân hủy sinh học trong 1-5 năm trong điều kiện chôn lấp thông thường và được làm bằng vật liệu chất lượng cao không độc hại

Những chi tiết quan trọng trong công nghệ sản xuất thảm yoga Liforme giúp bạn phần nào cảm nghiệm được sự Thân Thiện & An Toàn này :

 • Sử dụng hầu như chất liệu cao su (PU) bền vững có nguồn gốc tự nhiên cho tấm thảm.
 • Khắc các dấu logo AlignForMe trên tấm thảm thay vì in bằng mực có khả năng gây hại.
 • Áp dụng quá trình liên kết nhiệt mang tính đột phá để kết dính các lớp thảm, loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng keo dính độc hại.
 • Thảm của Liforme không có PVC và không chứa bất kỳ “kim loại nặng” có hại nào như chì và cadmium.

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

 

Hệ thống đường kẻ định tuyến thông minh "AlignForMe"

Hệ thống "AlignForMe" của tấm thảm hoạt động như một công cụ giúp điều hướng khi thực hành Yoga asana của bạn. Sự kết hợp của các điểm dấu thông minh cung cấp cho bạn nhiều, hoặc ít, hướng dẫn khi bạn cần.

Bạn sẽ không gặp phải những tình huống khó khăn khi thực hiện các tư thế yoga đòi hỏi sự chuẩn xác.

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

 

Sở hữu không gian tập tốt hơn - kích thước Liforme "Dài hơn & Rộng hơn"

Hãy tưởng tượng, bạn đang gặp phải vấn đề về không gian tập hay những va chạm bởi phòng tập yoga bạn đang theo có đông học viên...

Thảm tập yoga Liforme mang đến cho bạn thêm một chút không gian mà bạn đã khao khát! Dài hơn một vài cm và rộng hơn so với thảm Yoga thông thường, hãy chuẩn bị để cảm thấy thoải mái trong không gian luyện tập đặc biệt của bạn. Chỉ dành cho bạn!

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

 

Êm ái hơn, hỗ trợ bạn nhiều hơn, bài tập ổn định hơn

Tại sao bạn lại bị đau, hoặc thậm chí bạn cảm thấy các khớp xương nhức sau mỗi lần tập - điều này không tốt chút nào cả ; vì bạn đang dùng loại thảm không đảm bảo sự đàn hồi nhất định - nó làm bạn cảm thấy không tự tin & ổn định khi luyện tập

Thảm của chúng tôi lấy cơ sở cao su tự nhiên 100% và bổ sung thêm phần nỉ giữa các lớp cung cấp thêm hỗ trợ, ổn định và êm ái. Với sự bảo vệ tăng cường này giúp cho các vấn đề về xương, bị đau nhức của bạn được hoàn toàn loại bỏ, Liforme Yoga Mat chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong một thực hành asana thông thường ; thậm chí là cho tất cả các chọn lựa...

 

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

 

 

Bộ sản phẩm kèm theo Thảm yoga định tuyến Liforme

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

 

Màu Sắc đa dạng - Thảm yoga định tuyến Liforme "Công nghệ của sự hoàn hảo"

Từ đầu chí cuối quá trình sản xuất ra chiếc thảm yoga đáng giá này, là sự nổ lực không mệt mỏi của Chúng Tôi ; Từ chi tiết nhỏ nhất được cách mạng hoá để ra đời sản phẩm Yoga Mat Liforme hoàn hảo tuyệt đối.

Không thể không giới thiệu đến việc đa dạng về màu sắc - cho bạn trải nghiệm tone màu mà bạn yêu thích.

 

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Thảm tập yoga định tuyến PU Liforme 4.2mm

Video Review Thảm yoga Liforme- Mang đến bạn sự trải nghiệm yoga hoàn hảo


* Liforme- người bạn đồng hành hoàn hảo cho các yogis

 • Liforme là một cuộc cách mạng thật sự dành cho các yogis.
 • Đây là dòng thảm ở phân khúc cao cấp, có giá đắt nhất nhì trong thị trường Việt Nam và cả thế giới.
 • Và không phải ngẫu nhiên mà các yogis chuyên nghiệp đã chọn Liforme là người bạn đồng hành của họ trong các buổi tập
 • Chất liệu cao su cao cấp GripForMe của Liforme là chất liệu cao su tự nhiên, thân thiện môi trường, giúp bạn bám chắc trên thảm ngay cả khi người bạn đầy mồ hôi.
 • Thảm tuyệt đối không có nhựa PVC, có thể phân hủy sinh học trong 1-5 năm trong điều kiện bình thường.
 • Thảm còn có thêm phần nỉ giữa các lớp để cung cấp thêm sự hỗ trợ, ổn định và đệm. Với sự bảo vệ cho các phần xương của bạn giúp bạn yên tâm thực hiện động tác khó mà không lo chấn thương.

Hệ thống định tuyến AlignForMe

 • Hệ thống định tuyến ‘AlignForMe của Liforme hoạt động như một công cụ điều hướng để thực hành tư thế Yoga của bạn. Việc tập luyện của bạn sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn.
 • Hơn nữa, những đường định tuyến này được kẻ lên bề mặt thảm một cách tinh tế chứ không phải mực in như các dòng thảm phổ thông để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người tập.

Không gian tập luyện thoải mái hơn

Thảm tập yoga Liforme mang đến cho bạn thêm một chút không gian tập luyện. Dài hơn và rộng hơn so với thảm Yoga thông thường. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong không gian luyện tập đặc biệt của bạn.

 

* Thảm định tuyến giúp việc tập luyện yoga hiệu quả như thế nào?

Thảm định tuyến

Các dòng thảm Định Tuyến đã ra đời với mục đích giúp bạn canh chỉnh tư thế chuẩn hơn. Từ đó hiệu quả tập luyện của bạn sẽ cao hơn cũng như giảm nguy cơ chấn thương.

Đường canh góc 45 độ: giúp căn chỉnh góc chân của bạn trong nhưng tư thế đứng. (Cụ thể như: tư thế Chiến binh, tư thế đầu chạm gối.)

Những đường canh nhỏ hai bên: giúp canh chỉnh hai tay, hai chân ở bàn ở những động tác đòi hỏi sự vận động của toàn thân. Cụ thể là: chó duỗi mình, handstand, rắn mổ mang.

Điểm trung tâm: giúp bạn tìm ví trí trung tâm của cơ thể mình trong những động tác thở, động tác khởi động hay thiền định.

Tạo thói quen tốt trong thực hành yoga

Thảm định tuyến

Khi bạn mới bắt đầu tập yoga, có rất nhiều thông tin mới để ghi nhớ. Ghi nhớ tên và hình dạng cơ bản của tư thế là điều đầu tiên và quan trọng nhất.

Giúp bạn tránh chấn thương

Nếu bạn thực hành các tư thế một cách không chính xác lặp đi lặp lại, nguy cơ cơ thể bạn bị thương có thể xảy ra rất cao. Với Hệ thống định tuyến trên thảm yoga, bạn có thể hiểu rõ hơn về việc cơ thể mình sẽ làm gì và tự sửa được nếu gặp vấn đề.

Bạn có thể tự sửa tư thế ngay lập tức

Khi tham gia một lớp học yoga, tất nhiên giáo viên sẽ sửa giúp bạn ngay nếu họ thấy bạn đang thực hiện tư thế không chính xác. Tuy nhiên, không gì là hoàn toàn chắc chắn, nếu bạn không tham gia lớp học cá nhân (private).

* Hướng dẫn vệ sinh thảm yoga

Vệ sinh thảm yoga thường xuyên là một việc làm cần thiết để giữ thảm sử dụng được lâu, bền theo thời gian.

+ Khi nào nên vệ sinh thảm?

Bạn nên giặt, vệ sinh thảm tập yoga của mình vài tháng một lần và thường xuyên hơn nếu bạn sử dụng nó mỗi ngày.

Điều này không chỉ kéo dài tuổi thọ của tấm thảm của bạn mà còn giữ cho nó không có mùi và rửa trôi vi khuẩn bám trên thảm.

+ Ngâm thảm yoga

Ngâm thảm yoga

Sử dụng dung dịch nước ấm và chất tẩy nhẹ như xà phòng rửa chén. Ngâm thảm yoga vào giữa bồn tắm và ngâm trong vài phút. Điều này sẽ giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu và mùi ám trên thảm.

Tránh sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa và nước có nhiệt độ cao. Chỉ nên dùng một lượng xà phòng vừa đủ để làm sạch thảm. Sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa có thể làm cho thảm của bạn bị trơn khi tập trên đấy.

+ Lau, giặt thảm

Lau giặt thảm

Sau khi thảm đã được ngâm vài phút, hãy sử dụng một miếng vải mềm để cọ rửa, lau sạch từng mặt của thảm. Bạn nên lưu ý tập trung vào các khu vực mà cơ thể bạn hay chạm vào trong quá trình tập luyện nhất.

Hãy chú ý lực khi bạn tiếp xúc với thảm để không làm giảm độ bền, tránh trầy xước.

+ Rửa lại bằng nước sạch

Nếu nước không đủ để làm sạch được thảm, hãy rửa lại lần nửa bằng vải mềm.

Đổ bỏ lượng nước rửa thảm của bạn. Lắc thảm để loại bỏ nước thấm trên bề mặt thảm. Trải thảm lên trên một chiếc khăn khô và cuộn hai cái lại với nhau để vắt hết lượng nước sót lại.

+ Phơi khô thảm

Phơi khô thảm

Khi thảm yoga của bạn đã ráo nước, hãy rút tấm thảm yoga ra khỏi khăn. Treo nó lên cho đến khi nó khô hoàn toàn.

Chỉ sử dụng thảm khi nó đã khô hoàn toàn. Dùng hai ngón tay ép tấm thảm lại sẽ giúp bạn biết được nó đã khô hay chưa.

 

Giá Thảm tập yoga Liforme là bao nhiêu?

 

 • Thảm yoga Liforme có giá khoảng trên dưới 4 triệu đồng, nhìn mức giá này thì thấy Liforme khá cao so với các dòng khác, tuy nhiên theo đánh giá nhiều chuyên gia thì chất lượng sản phẩm rất đáng đồng tiền.
 • Lý do mà giá tương đối cao là vì chất lượng thảm Liforme mà bạn nhận được còn cao hơn mong đợi: chất liệu tự nhiên, không gây hại, bám dính cực tốt,… và rất nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các dòng khác

 

 

Bảng giá thảm tập yoga Liforme

Bảng giá Thảm tập yoga Liforme tại Sportslink

 

 

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá 0 ký tự

23-03-2020

Đăng bởi Đình Sắc

Cuộc Cách mạng thật sự - Thảm yoga Liforme Dòng thảm tập yoga cao cấp Liforme có chất liệu GripForMe đáng kinh ngạc, thực sự thân thiện với môi trường và thuộc loại bậc nhất. Hệ thống AlignForMe độc ​​đáo của Thảm về các đường kẻ định tuyến hướng dẫn thông minh. Tấm thảm dài hơn và rộng hơn (so với thông thường) mang đến cho Yogis không gian mà bạn từng khao khát trên những chiếc thảm, và với sự cân bằng hoàn hảo giữa sự ổn định vững chắc nhờ độ bám trên cả tuyệt vời giúp bạn tập luyện một cách thoải mái.

Bình luận sản phẩm