6 món đồ must-have của phái nữ khi đi biển

Các bạn nữ đi biển thường trong tình trạng “gì cũng phải có”. Đây là những quyết định khá vội và thường mang đồ không cần và bỏ quên đồ cần. Để các bạn có sự chuẩn bị kỹ càng nhất, hãy cùng Sportslink xem qua 6 món đồ must-have khi đi biển nhé

6 món đồ must-have của phái nữ khi đi biển

Mục Lục

1.Kính mát

2. Đồ tắm

3. Nón rộng vành

4. Sandals

5. Kem chống nắng

6. Túi đựng đồ cá nhân

1.Kính mát

6 món đồ must-have của phái nữ khi đi biển

Chắc chắn đây sẽ là phụ kiện đi biển không thể thiếu đối với bất cứ ai. Bạn hãy chọn chiếc kính mát chất lượng, vừa mang đến sức hút thời trang cho set đồ của bạn, đồng thời bảo vệ mắt khỏi tia UV. Thế nên kết thân và mang theo kính mát khi đi biển là một lựa chọn cực kỳ thông minh đấy nhé!

Ngoài ra, bạn có biết rằng, sử dụng kính mát trong những khung hình sẽ khiến bạn trở nên fashionita hơn không? Hãy để ý nhé, bất kì một bức ảnh nhiều “like” nào cũng đều có sự xuất hiện của kính râm đấy.

2. Đồ tắm

Đi biển tất nhiên phải sắm sửa đồ bơi đẹp phải không? Vậy bạn đã có những kinh nghiệm để chọn đồ bơi đẹp hay chưa? Nếu đây vẫn là bài toán khó với bạn, hãy tham khảo bài viết: 5 kinh nghiệm chọn mua đồ bơi nữ chất lượng cao

3. Nón rộng vành

6 món đồ must-have của phái nữ khi đi biển

Tương tự kính râm, nón rộng vành vừa giúp bạn bảo vệ gương mặt khỏi ánh nắng mặt trời, vừa là phụ kiện không thể thiếu trên bãi biển đầy nắng và gió.

Để phối đồ với nón rộng vành dễ hơn, bạn nên chọn loại ít họa tiết và màu sắc để tránh trở thành “thảm họa” nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đội thử mũ trước khi mua vì nón rộng vành có rất nhiều kiểu dáng. Tùy từng khuôn mặt sẽ có loại phù hợp.

4. Túi đựng đồ cá nhân

Một chiếc túi đựng đồ cá nhân thể thao có nhiều ngăn, giúp bạn phân loại và đem theo đầy đủ phụ kiện thì chắc chắn là không thừa đâu phải không nào? Hiện nay trên thị trường bán khá nhiều các loại túi này, bạn có thể chọn túi lưới, túi trong, túi ngang bụng, túi tote tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân nhé.

5. Kem chống nắng

6 món đồ must-have của phái nữ khi đi biển

Đừng bao giờ quên kem chống nắng ngay khi chuẩn bị bước chân ra đường, đặc biệt khi đi tắm biển. Tuy nhiên, khi đi tắm biển, bạn nên chọn loại kem chống nắng với chỉ số UVA-UVB cao hơn loại dùng hàng ngày và chống nước nhé. Lí do là vì kem chống nắng thông thường có các chỉ số chống nắng không thể bảo vệ tốt da bạn trực tiếp dưới nắng so với loại kem chống nắng khi đi biển.

6. Sandals

Chẳng ai đi biển lại xỏ những đôi giày cao gót hay những đôi boot chất lừ cả. Hãy mua những đôi dép xỏ ngón hay Sandals, tinh ý lựa chọn sao cho trùng màu với mũ là đẹp nhất đấy!

Trên là 6 món đồ must-have trong chuyến du lịch biển. Chúc bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện đi biển và có những phút giây tuyệt vời nhé