Trường phái VINIYOGA và những lợi ích bất ngờ
Viniyoga là một hình thức trị liệu dựa trên cơ sở khoa học và các chuyển động của cơ thể. Hầu hết mọi người không nhận thức được tư thế và cách vận động hàng ngày của mình là sai hay đúng. Việc thực hành Viniyoga sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Khi đã học được cách lắng nghe cơ thể, sự thay đổi ở cách bạn vận động, tư thế hằng ngày sẽ mang lại sức mạnh cơ bắp, sự cân bằng và khả năng linh hoạt của cơ thể.
Bài tập Yoga chữa thoát vị đĩa đệm và kiến thức cần biết
Bài tập Yoga chữa thoát vị đĩa đệm sẽ là liệu pháp hiệu quả cho những người đã và đang gặp phải tình trạng này, đừng bỏ qua nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề trên.
Yoga bay hay Yoga võng hình thức tập luyện đáng để thử
Yoga bay với tên gọi dễ hình dung hơn là Yoga võng, hình thức tập luyện Yoga vô cùng đặc biệt. Mà đi kèm là muôn vàn lợi ích rất đáng để bạn trải nghiệm.
Yoga buổi sáng và hướng dẫn thực hành chuỗi Yoga chào mặt trời
Yoga buổi sáng vô cùng lợi ích và hiệu quả với bất kì Yogi nào. Đặc biệt khi với chuỗi Yoga chào mặt trời là các bài tập yoga buổi sáng không thể bỏ qua.
Huấn luyện viên Yoga và điều kiện để trở thành
Huấn luyện viên Yoga người truyền lửa tới cho các Yogi, đòi hỏi bản thân phải có những điều kiện nhất định chứ không hề đơn giản để trở thành.
Bộ hình ảnh, dáng tư thế yoga đẹp không thể rời mắt
Chắc hẳn ai đến với tập luyện yoga cũng đều mê mẫn trước hình ảnh dáng tư thế yoga đẹp. Đó cũng là lý do mà Sportslink tổng hợp để bạn có thể mãn nhãn nhất.
Tổng hợp kinh nghiệm, bài tập các tư thế yoga nâng cao
Tập luyện các bài tập, tư thế yoga nâng cao đòi hỏi rất nhiều ở kinh nghiệm tập luyện. Bài viết này tổng hợp và chia sẽ khách quan nhất cho bạn thực hiện.
Bí quyết cách tập Yoga thành công và hiệu quả cho mọi người
Nếu bạn quan tâm đến việc làm thế nào để có được vóc dáng hoàn hảo qua Yoga. Thì bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn bí quyết luyện tập Yoga thành công hiệu quả.
Có nên tập yoga hằng ngày và bao lâu thì có hiệu quả ?
Yoga bộ môn không khó để bạn có thể bắt đầu tập luyện. Nhưng tập yoga bao lâu để có hiệu quả và có nên tập yoga hằng ngày? Vẫn là vấn đề cần lời giải đáp.
Thông tin và các tư thế yoga đôi đáng để thử
Yoga vốn dĩ được biết tới với hình thức tập luyện cá nhân. Nhưng Yoga vốn muôn màu vì thế mà còn cả các tư thế yoga đôi mà chắc có lẽ bạn chưa được biết tới
1 - 10 / 71  Trang: 12